Màng PE

Màng PE

Màng PE giá tốt nhất Hà Nội - MỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Công ty Gia Hưng chuyên sản xuất và cung cấp màng PE, màng PVC, Túi Zipper, Túi Nilon, Cuộn xốp. Chúng tôi mang đến các giải pháp đóng gói khác nhau theo nhu cầu của người sử dụng.

Là đơn vị sản xuất nên chúng tôi hiểu  chất lượng sản phẩm của Công ty tạo ra quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. vì vậy chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm. LUÔN LUÔN CẢI TIẾN MÁY MÓC CÔNG NGHỆ để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường

Chúng tôi rất vinh dự là nhà cung cấp màng PE cho những khách hàng có yêu cầu chất lượng cao như SAMSUNG VINA, Phòng Dịch vụ sân bay nội bài ....

Sản phẩm màng PE hay còn gọi là màng chít, màng quấn Pallet, màng film dùng để đóng gói sản phẩm, bảo vệ hàng hóa khỏi bụi nước xâm nhập.

Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra từ hạt nhựa nguyên sinh 100%, đủ điều kiện đóng gói gửi đi nước ngoài

Màng PE có độ đàn hồi, độ căng tốt, bám dính cao. nhiều quy cách và chủng loại có sẵn, có thể sản xuất theo yêu cầu khách hàng!

Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ của các quý Khách Hàng để chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong chặng đường phát triển của mình!

một lần nữa chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất!

Một số hình ảnh sản phẩm thực té công ty chúng tôi đang cung cấp:Quý khách quan tâm tới sản phẩm này xin vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất ngay hôm nay:

HOTLINE : 0974693687  Mr.HUY

Email: giahungpc@gmail.com

Website: www.giatotnhathanoi.com


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Màng PVC, Cuộn xốp hơi, Túi Zipper, Túi Nilon, Màng PE, Màng Chít, màng quấn pallet, cuộn xốp khí

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

  • Mã sản phẩm: MPE
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 0 VNĐ

Tag: màng pe, màng chít, màng co, màng quấn pallet, màng bọc, màng cuốn máy, màng quấn pallet, mang pe, mang chit, mang cuon pallet, mang boc