Warning: fopen(/home/giatot/domains/giatotnhathanoi.com/public_html/system/logs/openbay.log): failed to open stream: Permission denied in /home/giatot/domains/giatotnhathanoi.com/public_html/system/library/log.php on line 6 BÁN TẤM XỐP, TẤM XỐP HƠI, TẤM XỐP KHÍ TẠI HÀ NỘI - BẮC NINH - BẮC GIANG - HƯNG YÊN - HÀ NAM - NINH BÌNH - MIỀN MẮC

Tấm Xốp hơi

Tấm Xốp hơi

BÁN TẤM XỐP, TẤM XỐP HƠI, TẤM XỐP KHÍ TẠI HÀ NỘI - BẮC NINH - BẮC GIANG - HƯNG YÊN - HÀ NAM - NINH BÌNH - MIỀN MẮC


Công ty Gia Hưng chuyên sản xuất và cung cấp tấm xốp theo yêu cầu của quý khách, tấm xốp được gia công cắt ra từ các cuộn xốp hơi (xốp khí, xốp bóp nổ...) khổ lớn. tấp xốp được ứng dụng rộng dãi trong ngành công nghiệp đóng gói. tấm xốp giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm, chống va đập.

xốp hơi hay còn gọi là xốp giảm chấn, cuộn xốp hơi có nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng của quý khách. cuộn xốp hơi có hai màu cơ bản là mầu đỏ và mầu trắng.

công ty Gia Hưng tự hào là nhà cung cấp cuộn xốp hơi trên toàn quốc, chủ yếu phục vụ trong các khu công nghiệp khu chế xuất như KCN Yên Phong - KCN Quế Võ - KCN Đồng Văn ...sản phẩm của chúng tôi đã dần có chỗ đứng trên thị trường tạo dựng được lòng tin của  quý khách hàng. phương trâm bán hàng của chúng tôi là bán cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lí nhất và điều quan trọng hơn cả đó là nó giải quyết được vấn đề mà khách hàng cần giải quyết.

bạn đang có nhu cầu sử dụng tấm xốp, tấm xốp hơi, tấm xốp khí bạn hãy gọi ngay cho tôi 0974693687 để có giá tốt nhất thị trường.


BÁN TẤM XỐP, TẤM XỐP HƠI, TẤM XỐP KHÍ TẠI HÀ NỘI - BẮC NINH - BẮC GIANG - HƯNG YÊN - HÀ NAM - NINH BÌNH - MIỀN MẮC

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

  • Mã sản phẩm: TAMXOPHOI
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 0 VNĐ

Tag: TẤM XỐP, TẤM XỐP HƠI, TẤM XỐP KHÍ, XỐP GIẢM CHẤN, XỐP CHỐNG VA ĐẬP, XỐP BỌC HÀNG, BÁN TẤM XỐP TẠI HÀ NỘI, BẮC NINH